Cái thời đại gì mà Marketing hay truyền thông tiếp thị nó dần mất đi khái niệm cụ thể.

Giờ làm marketing vác cái khái niệm ra để dẫn dắt khách hàng thì thiệt khó.
Sự bùng nổ của internet với các phương tiện, ứng dụng,MXH ra đời nó làm thế giới “lệch lạc” hẵn. tận dụng tất cả những gì có thể tận dụng được, sẽ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm, đơn giản là vì ở cái thời đại này, không có gì luôn luôn đúng, mà cái điều đó nó đắng cay hơn với cái ngành tiếp thị này. Khi mà cái này hôm nay đúng, ngày mai chưa hẵn đã phù hợp.
Screenshot_5
Marketing không chỉ là bán hàng, cũng không chỉ là quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm mà nó là một chuỗi các công việc, hành động, (là sự phối hợp tổng thể không chỉ ở sản phẩm, dịch vụ mà còn là sự chi phối, gắn kết của những gì có liên quan ít hay nhiều đến sản phẩm, dịch vụ).
Khi bạn đã tự tin về sản phẩm, dịch vụ của mình thì nội dung truyền đạt là cái bạn cần phải quan tâm và chú trọng nếu muốn sản phẩm hay thương hiệu của bạn lan tỏa !
Tận dụng khai thác internet để làm marketing giúp tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng lại mang lại được hiệu quả tuyệt vời.
Nhưng sực nhớ lại, trước đây và lúc này vẫn còn đó những thứ quen thuộc mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí, những kênh mà bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền, không phải bỏ ra quá nhiều cung sức, nhưng có thể lại mang lại nhiều hiệu quả không ngờ !!!
Tại sao không kết hợp chúng lại !
Cùng với những tài liệu tôi chia sẻ từ trước,
Có một thứ bạn cần quan tâm ngay trong bài viết này !
Potent Marketing – đó là thứ mà những người đi trước nói với tôi như vậy.
POTEN MARKETING = POEM + CONTENT
Các nội dung bạn có thể khai thác như:
– TIẾP THỊ BẰNG THƠ-
– TIẾP THỊ BẰNG NHẠC –
Tôi có file tài liệu hay ho lắm, Bạn có thể lấy tại đây nhé !
Blog Thành Công –  Tải về file Potent Marketing