Nguyên văn content chất lừ bán mỡ trăn nước của một bạn tại Huế, cả nhà có thể tham khảo nhé !

Mình chẳng có ý định bán cái gì online hết á. Nhưng bán mỡ trăn chắc cũng là 1 cái duyên nho nhỏ… Lúc trước, có đợt da bị dị ứng mỹ phẩm đẩy mụn, cứ tưởng nó đẩy. ai dè nó vừa đẩy vừa viêm 🙁
<3 Thật sự, lúc đó cũng thử đủ cách để mà mau hết cơ mà xài cái gì rồi cũng không giảm mà còn dị ứng thêm. Thật ra đối với mình thì mụn cũng bình thường thôi, cơ mà nó nhiều quá người ta hay săm soiii rồi thì buồn lắm ạ…!

motran
<3 Mình chuyển qua dùng bột trà xanh với sữa chua… Mụn giảm đỏ và dịu hẳn… nhưng mất 1 tgian để da có thể ngưng lên mụn, nhưng mụn cũ vẫn như vậy… (Mình công nhận bột trà xanh có tác dụng khá tốt với da đỏ, nó giảm đỏ tốt, mà mình ko bán bột trà xanh, ai mua mình gth chỗ mua thôi hiihiihi)
<3 Sau đó, tìm được Mỡ Trăn N’store, (trước đó nghe cũng nhiều công dụng rồi, nhưng ở Huế thì cũng ko phải là quen thuộc), bôi lên đc vài ngày thì da giảm đỏ và mấy nốt mụn liti dần biến mất. Da có dấu hiệu đỡ hơn sau 1 tuần (đv mình là vi diệu lắm òi ý)… Sau 2 tuần dùng thì mụn trên da hầu như thu nhỏ lại, không bị viêm, mà mặt ngừng ngứa… (trong lúc này mình vẫn xài trà xanh xen kẽ, thêm mỡ trăn vào làm mặt nạ luôn, sức lên da, để 30 phút rửa đi) Thật, thư giãn mà lại tốt cho da.
<3 Google mỡ trăn ra cả đống công dụng, mình cũng xài để sau khi wax lông tay chân nách thì bôi lên để sau này lông mọc thưa lại (đúng là nó lâu mọc hơn bth thật hihi)
Vì tốt nên bán… Da mình là da nhạy cảm… Hiểu tâm lý những bạn bị mụn dị ứng, mụn khắp mặt (như mình). Xài mỡ thấy rất ok, da mềm và đỡ mụn, mụn to thu nhỏ dần, lỗ chân lông cải thiện ghê luôn…vì nó có chất kháng khuẩn trị viêm… và có các acid béo ko bão hòa giúp dưỡng da, phục hồi lớp lipid trên da, giúp da khỏe mạnh hơn, da khỏe mạnh và kháng mụn không mọc thêm mụn nữa)… Bán cho khách khách dùng cũng rất thích luôn…!
80k/ hũ 100ml xài hoài ko hết hihiih.
ib mình.,,! 

Liên hệ mua mỡ trăn nước làm đẹp hoặc lấy sỉ hàng về bán liên hệ 0911.345.348 (Phi Yến)

nguồn: Kim Thuan Tran